Ishq kamaal sadak 2 full HD Video Song
Ishq Kamaal song Lyrics in English| Sadak 2
aa ni ni na
taara taara ginake raat bitaeenaina nu jad koee deedee tarasaayee
bheed mein rahake bhee koee tanha rah jae
yaadaan dee mahaphil di kalliyaan sajaaye
bas chain yaar te karaar yaar
is zindagee dee darakaar yaar
bas chain yaar te karaar yaar
is zindagee dee darakaar yaar
kamalee banaake ishq nachaave
bin soor taal
ishq kamaal, ishq kamaal
jis tan lageya ishq kamaal
ishq kamaal, ishq kamaal
jis tan lageya ishq kamaal
naina chon peeve mare na o jeeve
chadh jaaye jis nu khumaar ishkada
khud se bekhabar ko mast nazar ko
akhaan shaaven cho vi yaar disada
sheeshe cho vi yaar
yaar disada, yaar disada, yaar disada
na ye samajhe kisee ke samajhaaye
vas aklaan de kade na eh aaye
kaisee pyaas ye koee to bataaye
koee dariya bhee jise na bujhaaye
bas aas yaar ik pyaas yaar
jind yaar paas jind paas yaar
bas aas yaar ik pyaas yaar
jind yaar paas jind paas yaar
ishk kataaree rok na pae koee bhee dhaal
ishq kamaal, ishq kamaal
jis tan lageya ishq kamaal
ishq kamaal, ishq kamaal
jis tan lageya ishq kamaal
ishq kamaal, ishq kamaal
Ishq Kamaal song Lyrics in Hindi | Sadak 2
आ नि नि ना
तारा तारा गिनके रात बिताई
नैना नु जद कोई दीदी तरसायी
भीड़ में रहके भी कोई तन्हा रह जाए
यादां दी महफिल दि कल्लियाँ सजाये
बस चैन यार ते करार यार
इस ज़िंदगी दी दरकार यार
बस चैन यार ते करार यार
इस ज़िंदगी दी दरकार यार
कमली बनाके इश्क़ नचावे
बिन सूर ताल
इश्क़ कमाल, इश्क़ कमाल
जिस तन लगेया इश्क़ कमाल
इश्क़ कमाल, इश्क़ कमाल
जिस तन लगेया इश्क़ कमाल
नैना चों पीवे मरे ना ओ जीवे
चढ़ जाये जिस नु खुमार इश्कदा
खुद से बेखबर को मस्त नज़र को
अखां शावें चो वि यार दिसदा
शीशे चो वि यार
यार दिसदा, यार दिसदा, यार दिसदा
ना ये समझे किसी के समझाये
वस अक्लां दे कदे ना एह आये
कैसी प्यास ये कोई तो बताये
कोई दरिया भी जिसे ना बुझाये
बस आस यार इक प्यास यार
जिन्द यार पास जिन्द पास यार
बस आस यार इक प्यास यार
जिन्द यार पास जिन्द पास यार
इश्क कटारी रोक ना पाए कोई भी ढाल
इश्क़ कमाल, इश्क़ कमाल
जिस तन लगेया इश्क़ कमाल
इश्क़ कमाल, इश्क़ कमाल
जिस तन लगेया इश्क़ कमाल
तारा तारा गिनके रात बिताई
नैना नु जद कोई दीदी तरसायी
भीड़ में रहके भी कोई तन्हा रह जाए
यादां दी महफिल दि कल्लियाँ सजाये
बस चैन यार ते करार यार
इस ज़िंदगी दी दरकार यार
बस चैन यार ते करार यार
इस ज़िंदगी दी दरकार यार
कमली बनाके इश्क़ नचावे
बिन सूर ताल
इश्क़ कमाल, इश्क़ कमाल
जिस तन लगेया इश्क़ कमाल
इश्क़ कमाल, इश्क़ कमाल
जिस तन लगेया इश्क़ कमाल
नैना चों पीवे मरे ना ओ जीवे
चढ़ जाये जिस नु खुमार इश्कदा
खुद से बेखबर को मस्त नज़र को
अखां शावें चो वि यार दिसदा
शीशे चो वि यार
यार दिसदा, यार दिसदा, यार दिसदा
ना ये समझे किसी के समझाये
वस अक्लां दे कदे ना एह आये
कैसी प्यास ये कोई तो बताये
कोई दरिया भी जिसे ना बुझाये
बस आस यार इक प्यास यार
जिन्द यार पास जिन्द पास यार
बस आस यार इक प्यास यार
जिन्द यार पास जिन्द पास यार
इश्क कटारी रोक ना पाए कोई भी ढाल
इश्क़ कमाल, इश्क़ कमाल
जिस तन लगेया इश्क़ कमाल
इश्क़ कमाल, इश्क़ कमाल
जिस तन लगेया इश्क़ कमाल
इश्क़ कमाल, इश्क़ कमाल.
Credit
Movie |
Sadak 2 |
Song |
Ishq Kamaal Lyrics |
Singer |
|
Lyrics |
|
Label |
Sony Music India |
Sadak 2 Movie Songs
Tag
ishq kamaal sadak 2 whatsapp
status full screen |
ishq kamaal sadak 2 reaction |
ishq kamaal sadak 2 trailer |
ishq kamaal sadak 2 ringtone |
ishq kamaal sadak 2 movie |
0 Comments